Home Tin tức Các Tiêu Chỉ Lựa Chọn Địa Chỉ Đào Tạo Ngành Nấu Ăn

Các Tiêu Chỉ Lựa Chọn Địa Chỉ Đào Tạo Ngành Nấu Ăn

0
1,024

Để lựa chọn được một môi trường giáo dục tốt, trước hết bạn phải xác định rõ ràng, những tiêu chí gì sẽ đánh giá trường đào tạo có chất lượng hay không. Nắm được những tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành thú y tại Hà Nội năm 2019 sẽ giúp bạn lựa chọn được một môi trường học tập tốt nhất  và trở thành một người có kiến thức đầy đủ mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Ngành nấu ăn không chỉ đóng góp vai trò quan trọng trong sự phát triển nhiều dịch vụ của xã hội hiện nay mà đây còn là ngành học quyết định đến nhu cầu thiết thực hàng ngày của con người. Theo thống kê trong những gần đây, nghành đầu bếp luôn đòi hỏi số lượng nhân lực rất đông và có chuyên môn, bởi vì nhu cầu của con người ngày một cao, người đầu bếp có chuyên môn chắc chắn rằng sẽ có một công việc tốt đẹp với mức lương hấp dẫn. Vì vậy, học ngành nấu ăn ở đâu để có đầy đủ những kiến thức đó là điều chắc hẳn ai muốn theo học ngành này cũng đều boăn khoăn. Dưới đây là một trong những tiêu chí mà bạn có thể áp dụng nếu muốn lựa chọn địa chỉ học nếu muốn lựa chọn trường học Ngành nấu ăn chất lượng.

  • Trường đào tạo Cao đẳng Nấu ăn có thương hiệu uy tín

Lựa chọn một ngôi trường có thương hiệu là yếu tố đầu tiên bạn nên đặt ra nếu muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Đó là những ngôi trường được truyền thông săn đón, được giới chuyên môn, sinh viên đã và đang theo học đánh giá tích cực, được các Bộ ban ngành và các doanh nghiệp tuyển dụng giao chỉ tiêu với các đơn đặt hàng lớn… Dựa vào các yếu tố này phần nào có thể phản ánh khách quan chất lượng đào tạo của Trường cũng như môi trường học tập.

Theo đó, ngôi trường hàng đầu hiện nay với bề dày đào tạo ngành nấu ăn có thể kể đến chính là Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội khi hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành nấu ăn trên toàn quốc. Đây không chỉ là địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng mô hình đào tạo gắn liền với việc làm, liên kết chặt chẽ với nhà tuyển dụng, mở ra môi trường học tập thực tế, sinh viên có cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng ngay khi đang ngồi trên ghế Nhà trường mà còn là ngôi trường có giảng viên đào tạo chuyên sâu, có nhiều ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Ngành Nấu ăn; Ngành Thú y; Ngành quản trị khách sạn – du lịch;…

  • Môi trường đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo theo chương trình “học đi đôi với hành”

Ngành thú y là một ngành đặc thù sinh viên cần thực hành thực tập nhiều, chính vì thế chương trình đào tạo của trường luôn chú trọng việc trải nghiệm thực tế cho sinh viên. Với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình khoa học nhất để sinh viên nắm được kiến thức vững vàng nhất khi ra trường.

Năm 2019. Nhà trường kí hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn ngành thú y, đây là một tin vui đối với  sinh viên, bởi không những các bạn sẽ có những địa chỉ thực hành hiện đại còn có những  trải nghiệm rất thú y tại các doanh nghiệp. Cũng chính bởi chất lượng đào tạo nhân lực hàng đầu, đã được khẳng định qua nhiều thế hệ học trò nên hiện nay một số những doanh nghiệp lớn trong ngành nấu ăn luôn ưu tiên hợp tác và ưu tiên sử dụng sinh viên của nhà trường. Đặc biệt một số doanh nghiệp ưu tiên tuyển thẳng không qua thi tuyển đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Nấu ăn tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội.

  • Chọn trường có mức học phí phù hợp với điều kiện gia đình, thực hiện chính sách An sinh – giáo dục

Thương hiệu và chất lượng đào tạo là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng giáo dục của trường, tuy nhiên có lẽ yếu tố học phí cũng là điều kiện mà khá nhiều bạn quan tâm và cân nhắc. Mặc dù vậy khi lựa chọn học ngành nấu ăn ở Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội, các bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì mức học phí của trường luôn được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần thí sinh tham gia tuyển sinh trên cả nước tại tất cả các vùng miền.

Không chỉ áp dụng mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường có cùng chuyên ngành đào tạo mà nhà trường còn áp dụng chính sách an sinh xã hội miễn giảm 100% học phí năm học 2019 cho các đối tượng khác nhau, các thí sinh có thể yên tâm theo học mà không lo lắng tới bất kỳ vấn đề nào.

Theo đó đối tượng được Miễn 100% học phí năm 2019 của nhà trường được quy định như sau:

  1. Miễn 100% học phí năm 2019 với đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
  2. Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12 (tổng kết lớp 12 từ 8,0 trở lên).
  3. Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

CĐ Hùng Vương Tuyển Sinh 2020 Ứng Phó Dịch COVID-19: 90% Chỉ Tiêu Xét Thẳng Học Bạ THPT

Sau khi kỳ thi THPT quốc gia chính thức chuyển tên gọi thành “Kỳ thi tốt nghiệp THPT” theo…