Home Hướng nghiệp Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội Xét Tuyển Hệ Cao Đẳng Chính Quy Năm 2019 Có Giới Hạn Độ Tuổi Thí Sinh Không?

Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội Xét Tuyển Hệ Cao Đẳng Chính Quy Năm 2019 Có Giới Hạn Độ Tuổi Thí Sinh Không?

0
1,780

Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội (Mã trường CDD0114) với chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy thuộc sự quản lý của Bộ, năm 2019 Nhà trường đã có thông báo tuyển sinh với những quy định rõ ràng ở từng ngành học và hệ học. Tất cả thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường đều cần nắm rõ những thông tin tuyển sinh đó để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, vậy năm nay Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội có giới hạn độ tuổi thí sinh đăng ký nguyện vọng học tại trường không?

 

Những thí sinh nào đủ điều kiện theo học Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội hệ cao đẳng chính quy năm 2019?

Xã hội ngày một phát triển, vấn đề về nguồn nhân lực luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ở một số ngành nghề cũng đang được phân tích và tìm ra các hướng giải quyết tốt nhất. Tuy nhiên, tại sao vẫn có nhiều bạn trẻ học xong THPT vẫn mơ hồ chưa tìm ra ngành nghề thích hợp cho mình, hoặc nhiều bạn trẻ tốt nghiệp CĐ, ĐH mà vẫn thất nghiệp. Đó chính vì bạn chưa nghiên cứu về ngành nghề của toàn xã hội cũng như nhu cầu phát triển của nó và năng lực của bạn. Như vậy, rất nhiều bạn trẻ dù tốt nghiệp THPT rất lâu rồi vẫn chưa có một hướng đi rõ ràng.

Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội với phương châm giáo dục ưu tiên việc đào tạo cũng nhưu chất lượng sinh viên lên hàng đầu, nhà trường cũng lựa chọn những ngành nghề mũi nhọn có cơ hội phát triển tốt để tất cả sinh viên ra trường đều có thể có một công việc tốt nhất và dễ dàng nhất. Một số ngành học mũi nhọn của nhà trường như: Ngành nấu ăn; Ngành thú y; Ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng….Đây đều là những ngành nghề nằm trong top ngành nghề có nhu cầu nguồn nhân lực cao nhất những năm gần đây.

Tuy nhiên điều khiến nhiều bạn có thắc mắc không biết năm 2019 này, khi xét tuyển hệ cao đẳng chính quy Nhà trường có giới hạn độ tuổi thí sinh đăng ký theo học hay không? Để trả lời cho câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh Trường cao đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc trên cho toàn bộ các thí sinh được biết.

Đầu tiên để có thể đăng ký xét tuyển bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng chính quy của nhà trường thí sinh cần phải đạt được những điều kiện sau đây:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 (Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn và bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ THPT ngay khi có)
 • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước phải cung cấp đầy đủ bằng tốt nghiệp THPT và học bạ bản sao có công chứng của địa phương.
 • Các thí sinh là công dân Việt Nam không nằm trong thời gian thi hành án hay phải truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập.

Những quy định trên chính là điều kiện tuyển sinh do Bộ LĐTB –XH đề ra với bậc Cao đẳng chính quy. Căn cứ vào điều kiện trên có thể thấy chỉ cần các em đảm bảo tốt trình độ học vấn cũng như có phẩm chất đạo đức tốt thì hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký xét tuyển bậc cao đẳng chính quy ngay từ bây giờ. Nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa, không giới hạn độ tuổi để giúp thí sinh có thể hoàn thành ước mơ nghề nghiệp bản thân thông qua chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội.

Hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ và địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển của Nhà trường

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2018 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tải phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2019 của nhà trường bằng cách:

Click tại đây Mẫu đăng ký xét tuyển. Học sinh tải về, in mẫu đăng ký và điền thông tin đầy đủ để hoàn thành hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường.

Địa chỉ phòng tuyển sinh:

VP1:Số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

VP2:Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.

 

 

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

CĐ Hùng Vương Tuyển Sinh 2020 Ứng Phó Dịch COVID-19: 90% Chỉ Tiêu Xét Thẳng Học Bạ THPT

Sau khi kỳ thi THPT quốc gia chính thức chuyển tên gọi thành “Kỳ thi tốt nghiệp THPT” theo…