Home Đào tạo ngắn hạn Chứng Chỉ Kỹ Thuật Làm Bánh

Chứng Chỉ Kỹ Thuật Làm Bánh

0
1,456

Khoa Nấu ăn – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo tuyển sinh khóa học Làm Bánh cơ bản. Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Làm bánh hệ chính quy, thuộc hệ thông văn bằng – chứng chỉ quốc gia, có giá trị trên toàn quốc.

Vì sao bạn nên tham gia khóa học làm Bánh cơ bản?
Không chỉ phát triển mạnh ở nước ngoài, nghề làm bánh đang có sức hút rất lớn tại Việt Nam trong những năm gần đây, khi mà hàng loạt các ông lớn về thương hiệu bánh nước ngoài nổi tiếng xuất hiện tại Việt Nam, cùng các hệ thống nhà hàng – khách sạn, các cửa hàng café, các tiệm bánh ngọt, tiệm bánh mì tươi “mọc lên khắp nơi” dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng nghề này cũng tăng cao đột biến.

Để có thể đáp ứng nguồn nhân lực nghề bánh bài bản và chuyên nghiệp, Khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đã thiết kế và xây dựng chương trình học làm bánh cơ bản dành cho Học viên, chương trình đào tạo cấp tốc chỉ 3 tháng. Vớii tổng chương trình đào tạo 330 giờ trong đó lý thuyết 84 giờ và thực hành lên đến 246 giờ.

Học làm bánh

Giảng viên của trường là những Chuyên gia làm bánh lâu năm trong nghề sẽ hướng dẫn cho các bạn từ những kỹ năng – phương pháp và cả những bí quyết làm bánh thơm ngon – đặc sắc nhất. Cùng với môi trường học tập chuyên nghiệp – hệ thống trang thiết bị hiện đại và phương pháp giảng dạy chú trọng 90% thời gian thực hành như trên chính là điều kiện tốt nhất để Học viên trang bị tay nghề vững chắc. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học có thể làm việc được ngay.

Bạn được gì khi đăng ký học Làm Bánh tại Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội?
Học phí thấp: Học phí cả khóa học chỉ 4.000.000đ đã bao gồm cả tiền nguyên liệu thực hành.

Thời gian học linh hoạt: Trường khai giảng lớp liên tục hàng tháng, thời gian linh hoạt: Lớp học Buổi sáng – Lớp học Buổi chiều – Lớp học tối – Lớp học cuối tuần. Học viên chủ động đăng ký thời gian học phù hợp với bản thân mình nhất.

Trường đào tạo Uy tín – Chất lượng: Tham gia khóa học Làm Bánh tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội học viên sẽ được sinh hoạt và học tập trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu về nghề Làm Bánh. Thương hiệu của trường đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá rất cao và ưu tiên tuyển dụng sinh viên của trường.

Về chất lượng đào tạo: Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm” học viên của trường được giảng viên chỉ dạy tận tình – cầm tay chỉ việc. Và với thời lượng học thực hành lên tới 90% trường cam kết học viên ngay sau khi ra trường có thể làm việc được ngay, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Học viên sẽ được: Giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi – giàu kinh nghiệm – nhiệt huyết trong ngành Làm Bánh.

Chính sách Miễn giảm học phí: Giảm ngay 10% học phí cho nhóm đăng ký học 2 người trở lên, giảm 15% cho nhóm đăng ký 5 người trở lên.

Đối tượng tuyển sinh khóa học Làm Bánh

Đối tượng tuyển sinh khóa học Làm Bánh tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là tất cả công dân Việt Nam đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học, không đang trong thời gian thụ án và nộp hồ sơ (gồm chứng minh phô tô, giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4) + học phí về trường đúng thời gian quy định.

Thí sinh có nguyện vọng học Làm Bánh tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội có thể đăng ký trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432 97 96 96.

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Cao Đẳng Hùng Vương Sẵn Sàng Phương Án Tuyển Sinh Chống Dịch

Những ngày gần đây khi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đến gần thì cũng là lúc đại dịch Co…