Home Hướng nghiệp Có Thể Xét Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2019 Khi Không Đăng Ký Nguyện Vọng Xét Tuyển CĐ, ĐH?

Có Thể Xét Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2019 Khi Không Đăng Ký Nguyện Vọng Xét Tuyển CĐ, ĐH?

1
1,982

Trong tháng 4 vừa qua, từ ngày 1/4/2019 đến 20/4/2019 tất cả các học sinh đang học lớp 12 đều đã hoàn thành nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2019. Sau ngày 20/4, thí sinh không được thay đổi thông tin về địa điểm thi, bài/môn thi đã đăng ký trước, như vậy thời điểm hiện tại tất cả các thí sinh đã hoàn thành đăng ký dự thi THPT Quốc gia. 

Theo đó, cũng như những năm về trước, không phải 100% tất cả học sinh lớp 12 đều đăng ký nguyện vọng xét tuyển CĐ, ĐH bởi vì mỗi cá nhân các em học sinh đều có những lựa chọn cho riêng của cá nhân mình. Vậy những học sinh không đăng ký nguyện vọng xét tuyển CĐ, ĐH có thể xét tuyển Cao đẳng nấu ăn hệ chính quy năm 2019 không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn khi không đăng ký NV ĐH?

Theo quy định mới của Bộ về việc đăng ký xét tuyển Đại học, thí sinh muốn xét tuyển Đại học cần phải đăng ký nguyện vọng bao gồm mã trường, mã ngành mà mình muốn xét tuyển vào trong phiếu dự thi THPT quốc gia. Tuy nhiên trong hợp các thí sinh không đăng ký nguyện vọng Đại học nhưng có nhu cầu học Cao đẳng Nấu Ăn – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thì vẫn có thể đăng ký xét tuyển.

Nhằm đảm bảo đúng mục tiêu chương trình học đã được Nhà trường đề ra, năm 2019 Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tiến hành xét tuyển thẳng ở tất cả các ngành bậc Cao đẳng chính quy với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy chỉ cần đảm bảo tốt được điều kiện duy nhất này các em đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển và học tập tại trường. Dễ dàng nhận thấy với hình thức tuyển sinh trên sẽ giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và được học tập trong môi trường uy tín chất lượng, có quy mô giảng dạy lớn trên cả nước.

Lưu ý: Hình thức xét tuyển thẳng chỉ cần điều kiện tốt nghiệp THPT (Nhà trường không phân biệt năm tốt nghiệp).

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng nấu ăn – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội năm 2019 hệ chính quy?

Vấn đề lựa chọn ngành nghề luôn là vấn đề mà học sinh và phụ huynh luôn quan tâm hàng đầu, việc lựa chọn đúng đắn sẽ giúp học sinh có một tương lai rõ ràng đúng hướng đi và phát triển về sau này. Ngành nấu ăn trong những năm gần đây có một sự phát triển mạnh mẽ không ngừng cùng với nhu cầu ngày càng cao của con người, chính vì thế việc một người làm trong ngành này có kiến thức sẽ luôn là điều rất cần thiết.

Hiện nay, hầu hết các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…trong và ngoài nước đều luôn luôn đòi hỏi một người nấu ăn có kiến thức chuyên môn và lòng yêu nghề. Như vậy, chắc hẳn những sinh viên lựa chọn ngành nghề này và có tâm huyết với nghề thì thành công sẽ đến với các bạn.

Ngành nấu ăn là một ngành mũi nhọn trong những năm gần đây bởi nhu cầu nguồn nhân lực của nó, đây cũng là ngành học được nhà trường quan tâm và chắc chắn sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhất cho sinh viên. Theo đó, năm 2019 chỉ tiêu của ngành nấu ăn sẽ được điều chỉnh tăng so với những ngành khác của trường để tránh tình trạng “cháy” chỉ tiêu như năm 2018.

Thí sinh có nguyện vọng học hoàn thiện hồ sơ và nộp ngay từ bây giờ theo hướng dẫn sau đây:

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2018 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tải phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2019 của nhà trường bằng cách:

Click tại đây Mẫu đăng ký xét tuyển. Học sinh tải về, in mẫu đăng ký và điền thông tin đầy đủ để hoàn thành hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường.

Thí sinh có nguyện vọng học chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ:

VP1: Số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

VP2: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

CĐ Hùng Vương Tuyển Sinh 2020 Ứng Phó Dịch COVID-19: 90% Chỉ Tiêu Xét Thẳng Học Bạ THPT

Sau khi kỳ thi THPT quốc gia chính thức chuyển tên gọi thành “Kỳ thi tốt nghiệp THPT” theo…