Home Đào tạo Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin

0
7,798

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển khoa học kỹ thuật, Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn và được ưu tiên đầu tư mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy, ngành Công nghệ thông tin đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ.

Theo thống kê mới nhất của Bộ Thông tin – Truyền thông, hướng quy hoạch nhân lực quốc gia đến năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm tăng 13%. Mặt khác, một “ưu ái” của thị trường lao động đối với ngành này là: thực tế các cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây đã chứng minh, nhân lực ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành ít chịu ảnh hưởng nhất.

Ngành Công nghệ thông tin
Ngành Công nghệ thông tin

Tại Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội thuộc sự quản lý của Bộ Lao Đông Thương Binh Và Xã Hội với trên 10 năm đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Kỹ thuật – Công nghệ, sinh viên Cao Đẳng Công nghệ thông tin bên cạnh việc được trang bị khối kiến thức đại cương về khoa học tự nhiên gắn liền với các kiến thức chuyên sâu về công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, mạng máy tính, kỹ thuật máy tính, còn được chú trọng đào tạo kỹ năng triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và nắm bắt các xu thế công nghệ mới thông qua các hội thảo Khoa học Công nghệ, CLB IT, CLB Mạng máy tính và truyền thông,… Ngoài ra nhà trường còn kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp công nghệ để tạo điều kiện cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin có thể tham gia thực tập, tìm việc làm tại các công ty, các tập đoàn hàng đầu trong nước hiện nay.

Học Cao đẳng Công nghệ thông tin ra trường làm những công việc gì?
Sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin có thể làm việc trong các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các tổ chức, hiệp hội,… liên quan đến các lĩnh vực phát triển, sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng, chuyên thiết kế, triển khai các giải pháp tích hợp về phần cứng và phần mềm và cả những vấn đề về an ninh mạng như virut, hacker,… Thậm chí, bạn có thể là một chuyên gia IT tự do, hình mẫu ngày càng được ưa thích, làm việc độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ cơ quan, tổ chức nào hoặc có thể cùng một số đồng nghiệp khác lập ra một nhóm hay một công ty của riêng mình. Cụ thể, tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, bạn có thể đảm nhận các vị trí sau:
– Trở thành lập trình viên phần mềm: người trực tiếp tạo ra các sản phẩm phần mềm
–  Kiểm duyệt chất lượng phần mềm: trực tiếp kiểm tra chất lượng các sản phẩm do lập trình viên tạo ra
– Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng  máy tính,…
– Chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin

Cao đẳng công nghệ thông tin

Cao đẳng Hùng Vương Miễn 100% học phí năm 2019

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay., Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2019” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy của nhà trường ở tất cả các ngành đào tạo đối với những đối tượng sau đây:

  • Đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
  • Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12.
  • Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin chính quy trên phạm vi toàn quốc

Thời gian đào tạo Công nghệ thông tin:
– Hệ Cao Đẳng Chính quy: Thời gian đào tạo 2,5 năm

Tuyển sinh Ngành Công nghệ thông tin
Tuyển sinh Cao đẳng Công nghệ thông tin chính quy 2018

Các đợt xét tuyển Cao đẳng Công nghệ thông tin năm 2019:
– Đợt Xét tuyển thứ nhất: Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ về trường từ 01/03/2019 đến hết đợt xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Thông tin nguyện vọng 1.
– Đợt Xét tuyển thứ hai: Các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2019 khi có kết quả thi sẽ sử dụng để xét tuyển vào trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Công nghệ thông tin: 
– Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
– Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
– Bản sao kết quả học tập (công chứng)
– Bản sao Giấy khai sinh
– 6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận


Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ xét tuyển rồi nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội để đăng ký tại địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại tư vấn: 02432 97 96 96 – 0921.767.899 – 0933 827 837

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Làm Thế Nào Để Biết Bạn Phù Hợp Với Ngành Nào?

Bạn sắp bước vào ngưỡng cửa đại học. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn ngành nào? Hay…