Home Tuyển sinh Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội Năm 2020?

Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội Năm 2020?

0
2,628

Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội đào tạo hệ cao đẳng chính quy của tất cả các ngành học đều được xây dựng nhất quán theo mục tiêu “đào tạo gắn liền với thực tiễn”, giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức cũng như mở ra con đường dễ dàng phát triển sự nghiệp. Năm 2020, điều kiện tuyển sinh và hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội có những thay đổi gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 770/QĐ -BLĐTBXH ngày 05/6/2008 của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội. Trải qua hơn 10 năm trong công tác giáo dục và đào tạo, nhà trường luôn theo sát các quy định của Bộ giáo dục cùng với mục tiêu “Đào tạo luôn đi đôi với Việc làm”. Nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy, là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực như Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch, Thú y trên Toàn quốc. Là nơi cung cấp số lượng lớn sinh viên chắc về kiến thức, giỏi về tay nghề, thành thạo kỹ năng mềm, đạo đức tốt cho các công ty và tập đoàn lớn tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn cao – tay nghề giỏi và tâm huyết với nghề.

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội 2020

Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội đóng góp vào sự phát triển của TP. Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chất lượng cao, tay nghề đạt chuẩn khu vực và quốc tế, nghiên cứu khoa học và cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu xã hội. Nhà trường luôn nghiên cứu và chú trọng những ngành học trọng điểm để đảm bảo mỗi sinh viên khi học tập tại Trường, khi ra trường có những cơ hội việc làm mở rộng.

Việc chọn Trường, chọn ngành học luôn là vấn đề rất khó khăn đối với các bạn thí sinh cũng như các phụ huynh. Trong năm 2020, thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tuyển sinh các chuyên ngành với điều kiện xét tuyển năm 2020 như sau:

  • Nhà trường tuyển sinh những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo vùng miền, dân tộc, độ tuổi đều có thể theo học các chuyên ngành mà Nhà trường đào tạo.
  • Để có thể đăng ký xét tuyển một trong những ngành ở trên trong năm 2020 thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh phải tốt nghiệp THPT Quốc gia, có hạnh kiểm đạo đức tốt. Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của Nhà trường.
    Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội năm 2020. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học các ngành học yêu thích nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học.

 

Năm 2020, 3 chuyên ngành mũi nhọn với tiềm năng cơ hội nghề nghiệp lớn được nhà trường ưu tiên như sau:
– Cao Đẳng Nấu Ăn; (Mã ngành: 6810207).
– Quản trị khách sạn – Nhà hàng; (Mã ngành: 6810201).
– Cao Đẳng Thú Y; (Mã ngành: 6640101).

Hồ sơ thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị gồm những gì?
1. Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2019 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:
• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
• Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
• Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
• Học bạ THPT (photo công chứng).
• Giấy khai sinh.
• 04 ảnh cỡ 4x6cm.
• Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
2. Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, nộp hồ sơ bao gồm:
• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
• Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
• Giấy khai sinh.
• 04 ảnh cỡ 4x6cm.
• Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

CĐ Hùng Vương Tuyển Sinh 2020 Ứng Phó Dịch COVID-19: 90% Chỉ Tiêu Xét Thẳng Học Bạ THPT

Sau khi kỳ thi THPT quốc gia chính thức chuyển tên gọi thành “Kỳ thi tốt nghiệp THPT” theo…