Home Giới thiệu

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 770/QĐ -BLĐTBXH ngày 05/6/2008 của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội trên cơ sở nâng cấp từ trung cấp.

Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, đào tạo gắn liền nhu cầu thực tiễn xã hội, nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Ngoài hợp tác với các doanh nghiệp tại Việt Nam, nhà trường còn hợp tác với những đối tác nước ngoài như: Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc… để đào tạo theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao. Với những ưu điểm vượt trội đó, Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đã  khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo tại Việt Nam.

Cao đẳng hùng vương hà nội

Sứ mệnh và tầm nhìn
Nhà trường lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu. Học sinh – Sinh viên được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành; phát triển tư duy, tìm tòi, sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn; phát triển tài năng  phải đồng thời với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nhằm đào tạo thanh niên thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên.

– Sứ mệnh
Khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội cam kết đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao dựa trên khảo sát các yêu cầu của các doanh nghiệp khi tuyển dụng.

– Tầm nhìn
Phấn đấu đến năm 2020 trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy, có thương hiệu, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Trở thành trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn.

Các ngành nghề đào tạo tại Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

– Cao đẳng Thú y
– Bảo Vệ Thực Vật
– Công Tác Xã Hội
– Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
– Quản trị mạng máy tính
– Lập trình máy tính
– Sửa chữa máy tính
– Điện – Điện tử công nghiệp
– Kế toán doanh nghiệp
– Kỹ thuật chế bến món ăn
– Quản trị khách sạn – Nhà hàng
– Văn thư hành chính

 

Comments are closed.