Home Đào tạo ngắn hạn Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống

Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống

0
1,526

Khoa Nấu ăn – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo tuyển sinh khóa học Kỹ thuật pha chế đồ uống tổng hợp. Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp Chứng chỉ Kỹ thuật Pha chế hệ chính quy, thuộc hệ thông văn bằng – chứng chỉ quốc gia, có giá trị trên toàn quốc.

Vì sao bạn nên tham gia khóa học Kỹ thuật pha chế đồ uống tổng hợp?
Chương trình đào tạo sơ cấp “Pha chế đồ uống” nhằm trang bị cho người học có kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về các nghiệp vụ cơ bản của nhà hàng, khách sạn như: kỹ thuật pha chế các loại rượu, cooktail, kỹ năng phục vụ các loại đồ uống. Hoàn thành chương trình đào tạo, người học có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tại bộ phận lưu trú, ăn uống hoặc hội nghị hội thảo; có thể đảm nhận các vị trí giám sát tại khách sạn vừa và lớn hoặc quản lý khách nhỏ khi có cơ hội thăng tiến.

Để có thể đáp ứng nguồn nhân lực nghề Pha chế bài bản và chuyên nghiệp, Khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đã thiết kế và xây dựng chương trình học Pha chế tổng hợp dành cho Học viên, chương trình đào tạo cấp tốc chỉ 3 tháng. Với tổng chương trình đào tạo 330 giờ.

Giảng viên của trường là những Chuyên gia Pha chế lâu năm trong nghề sẽ hướng dẫn cho các bạn từ những kỹ năng – phương pháp và cả những bí quyết Pha chế đặc sắc nhất. Cùng với môi trường học tập chuyên nghiệp – hệ thống trang thiết bị hiện đại và phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành kỹ năng tay nghề của trường, chính là điều kiện tốt nhất để Học viên trang bị tay nghề vững chắc. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học có thể làm việc được ngay.

Pha chế đồ uống

Bạn được gì khi đăng ký học Pha chế đồ uống tổng hợp tại Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội?
Học phí thấp: Học phí cả khóa học chỉ 4.500.000đ đã bao gồm cả tiền nguyên liệu thực hành.

Thời gian học linh hoạt: Trường khai giảng lớp liên tục hàng tháng, thời gian linh hoạt: Lớp học Buổi sáng – Lớp học Buổi chiều – Lớp học tối – Lớp học cuối tuần. Học viên chủ động đăng ký thời gian học phù hợp với bản thân mình nhất.

Trường đào tạo Uy tín – Chất lượng: Tham gia khóa học Pha chế Đồ uống cơ bản tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội học viên sẽ được sinh hoạt và học tập trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu về nghề Pha chế. Thương hiệu của trường đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá rất cao và ưu tiên tuyển dụng sinh viên của trường.

Về chất lượng đào tạo: Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm” học viên của trường được giảng viên chỉ dạy tận tình – cầm tay chỉ việc. Và với thời lượng học thực hành lên tới 90% trường cam kết học viên ngay sau khi ra trường có thể làm việc được ngay, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Học viên sẽ được: Giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi – giàu kinh nghiệm – nhiệt huyết trong ngành Pha chế.

Chính sách Miễn giảm học phí: Giảm ngay 10% học phí cho nhóm đăng ký học 2 người trở lên, giảm 15% cho nhóm đăng ký 5 người trở lên.

Chương trình học Pha chế Tổng hợp tại Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội
Chương trình đào tạo “Chứng chỉ Sơ cấp Pha chế đồ uống” tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội được xây dựng đúng theo chương trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH. Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ pha chế chế đồ uống, trình bày được quy trình pha chế biến các loại đồ uống cơ bản thành thạo. Có khả năng pha chế và trang trí đồ uống trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực. Chương trình đào tạo cụ thể như sau:

Học pha chế đồ uống

Khối lượng kiến thức: Tổng 330 tiết học được nhà trường đào tạo trong thời gian 3 tháng.

Chương 1: Kỹ năng bán hàng trong nhà hàng.
– Khái quát về hoạt động bán hàng trong nhà hàng.
– Các yếu tố cơ bản của hoạt động tiêu thụ hàng hoá, dịch vụ trong nhà hàng.
– Các kiến thức và kỹ năng bán hàng cơ bản trong nhà hàng.
– Quy trình bán hàng trong kinh doanh, phục vụ nhà hàng.

Chương 2: Tổ chức kinh doanh nhà hàng.
– Khái quát tổ chức kinh doanh nhà hàng.
– Tổ chức bộ máy kinh doanh nhà hàng.
– Tổ chức kinh doanh nhà hàng.
– Phân tích hoạt động kinh doanh trong nhà hàng, khách sạn.
– Tổ chức hoạt động Marketing.

Chương 3: Nghiệp vụ Bar.
– Khái quát về nhà hàng.
– Tổ chức lao động trong nhà hàng.
– Vệ sinh, an toàn và an ninh trong hoạt động của nhà hàng.
– Chăm sóc khách hàng.
– Giới thiệu về Bar.

Chương 4: Kiến thức về các loại đồ uống.
– Đồ uống giải khát.
– Đồ uống bổ dưỡng.
– Đồ uống kích thích.
– Đồ uống chữa bệnh.
– Các loại bia.
– Các loại rượu vang.
– Các loại rượu mạnh.
– Các loại rượu mùi.
– Các loại cocktail.

Chương 5: Kỹ thuật Pha chế.
– Kỹ thuật pha chế và phục vụ các loại trà, cà phê
– Kỹ thuật pha chế và phục vụ các loại nước hoa quả
– Kỹ thuật pha chế và phục vụ các loại nước sinh tố (Mocktail)
– Phương pháp lắc (ứng dụng pha chế cocktail Magarita, Tequila sunrise).
– Phương pháp rót trực tiếp (ứng dụng pha Cocktail Side car, Black Russian)
– Phương pháp xay (ứng dụng pha cocktail pinacolada, Vergil pinacolada).
– Kỹ thuật trang trí cocktail

Đối tượng tuyển sinh khóa học Pha chế Đồ uống tổng hợp
Đối tượng tuyển sinh khóa học Pha chế đồ uống tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là tất cả công dân Việt Nam đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học, không đang trong thời gian thụ án và nộp hồ sơ (gồm chứng minh phô tô, giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4) + học phí về trường đúng thời gian quy định.

Thí sinh có nguyện vọng học pha chế tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội có thể đăng ký trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432 97 96 96.

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Cao Đẳng Hùng Vương Sẵn Sàng Phương Án Tuyển Sinh Chống Dịch

Những ngày gần đây khi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đến gần thì cũng là lúc đại dịch Co…