Home Hướng nghiệp Nên học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở đâu?

Nên học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở đâu?

0
561

Quản lý nhà hàng – khách sạn là việc quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lên kế hoạch, lập các báo cáo kết quả tài chính , các bản thu – chi; quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm… lập các quy tắc trong việc quản lý nhân sự. Đồng thời tham mưu cho cấp trên để các công tác chuẩn bị và phục vụ đảm bảo đúng tiến độ.

Tương lai ngành quản trị khách sạn có dễ xin việc không

Quản lý nhà hàng khách sạn nên học trường nào? là câu hỏi thắc mắc chung của các bạn trẻ yêu thích các ngành dịch vụ khi đứng trước những sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình. Với những giải đáp sau đây, Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ giúp bạn có thể tìm được địa chỉ đào tạo đáng tin cậy.

Quản lý nhà hàng – Khách sạn nên học trường nào?

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tuy là ngành không còn mới tại nước ta, thế nhưng chất lượng đào tạo vẫn chưa thật sự được chú trọng. Việc lựa chọn môi trường học tập phù hợp trở thành băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành nghề năng động và hấp dẫn này.

Hiện tại, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn từ trình độ sơ cấp đến chuyên sâu trên cả nước. Hầu hết các cơ sở đào tạo đang dần chuyển hướng chú trọng thực hành kỹ năng thực nghề nhiều hơn, tạo điều kiện tối đa cho các bạn trẻ thực tập trong môi trường thực tế để tích lũy kinh nghiệm. Do đó, khi đã xác định theo học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những trường chú trọng thực hành và tạo cơ hội thực tập ở mức cao nhất.

Khi theo học tại Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội, bạn sẽ được học các quy trình nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn; Nắm chắc các chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và cách thức đánh giá chất lượng; Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, giám sát, kiểm tra và đánh giá kết quả công việc tại các bộ phận của khách sạn; Giao tiếp tốt với khách hàng bằng tiếng Việt và Anh, phù hợp với yêu cầu phục vụ khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; Chăm sóc khách hàng và giải quyết phàn nàn của khách hàng có hiệu quả…

Những yêu cầu khi theo học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn

Sau khi tốt nghiệp, cử nhân ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn có thể đảm nhận công việc trong các bộ phận của một khách sạn – nhà hàng từ 3-5 sao như bộ phận phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, bộ phận tiền sảnh, cấp quản lý trong các khách sạn và nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế hay trở thành cán bộ điều hành, nhân sự tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước tại các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí…

Địa chỉ đăng ký học tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

 

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Lịch học Lớp Cao đẳng Quản trị Khách sạn – Nhà hàng (CĐ QTKS 19-01)

Lịch học lớp Cao đẳng QTKS chính quy Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội Khóa 2019 – 2022. S…