Home Tin tức Những quốc gia đang nắm chìa khóa vàng về đạo tạo quản trị du lịch khách sạn

Những quốc gia đang nắm chìa khóa vàng về đạo tạo quản trị du lịch khách sạn

0
129

Nhắc đến những ngành công nghiệp không khói phát triển nhất thế giới hiện nay chúng ta không thể không nhắc đến ngành du lịch. Đây là một ngành nghề có tiềm năng thu lợi nhuận khổng lồ với mức thu nhập ấn tượng và cơ hội trải nghiệm bổ ích và thú vị.

Chính vì vậy, số lượng sinh viên đăng ký học ngành du lịch và khách sạn tăng lên đáng kể. Vậy, đâu là nơi có sự đào tạo tuyệt vời nhất về ngành này, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Thụy sỹ

Sẽ thật thiếu sót nếu nói đến ngành quản trị khách sạn du lịch mà bỏ qua đất nước Thụy Sỹ – một đất nước đã quá nổi tiếng với chương trình đào tạo chất lượng và trả lương ngay cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường. Mặc cho nền tài chính kinh tế thế giới bấp bênh chật vật thế nào thì ngành du lịch ở Thụy Sỹ vẫn luôn như con gà đẻ trứng vàng đem lại nguồn lợi nhuận lớn không thể xem thường hàng năm. Bạn biết không, ở đây, số lượng học sinh Quốc tế theo học ngành quản trị du lịch chiếm tới hơn 20% số lượng học sinh, sinh viên theo học của cả nước đấy, hẳn là một con số đáng suy nghĩ phải không nào.

Mỹ

Bạn biết đến Mỹ có chất lượng đào tạo tuyệt vời về Luật bởi trường Harvard thì bạn cũng không thể bỏ qua chất lượng đào tạo về quản trị du lịch khách sạn ở đây đâu nhé. Bởi vì nơi đây sở hữu vị thế và mối liên kết toàn cầu ngành quản trị nhà hàng, khách sạn với cơ hội thực tập và làm việc đa dạng tại hơn 50 bang và nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng như:Hilton, Wyndham, Marriot…Đặc biệt, từ sau cuộc suy thoái thì ngành công nghiệp du lịch của Mỹ đã tăng tưởng rất ấn tượng đấy nhé.

Úc

Là một quốc gia có chi phí học tập vừa phải, cơ sở học tập, vui chơi, giải trí đã được hoàn thiện tuyệt vời nên Úc cũng là một quốc gia thu hút rất nhiều học sinh sinh viên quốc tế đến du học nói chung và học ngành quản trị du lịch khách sạn nói riêng.

New Zealand

Ngoài việc nổi tiếng là đất nước yên bình và an toàn nhất thế giới, New Zealand còn có chất lượng đào tạo về ngành du lich rất ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

Canada

Sở hữu lợi thế là vô vàn cảnh đẹp thiên nhiên và nhân tạo cùng hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, ẩm thực phong phú, văn hóa đa dạng và con người vô cùng thân thiện…vì thế mà ngành du lịch khách sạn đang là mũi nhọn được đầu tư phát triển mạnh của Canada. Vậy nên, nếu đang có suy nghĩ muốn theo ngành này thì đừng bỏ quên đất nước tươi đẹp này nhé.

Singapore

Là người Việt Nam bạn không thể bỏ qua đất nước tuyệt vời này đâu. Không ngoa khi nói rằng ngành du lịch của Singapore đang phát triển mạnh nhất Châu Á. Đặc biệt đây là một đất nước lại có những tương đồng lớn về văn hóa, khoảng cách địa lý không xa và chi phí lại hợp lý nên đang có rất nhiều du học sinh Việt Nam chọn theo học ở đất nước này đấy.

Mong rằng qua bài viết trên đây, bạn đã bồi đắp thêm cho mình những kiến thức bổ ích để chọn lực một nơi đào tạo quản trị du lịch phù hợp cho mình để có một tương lai tươi sáng nhất.

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Quan niệm nghề nghiệp sai lầm trong quá trình tìm kiếm việc làm

Thực tế hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có những quan niệm sai lầm trong quá trình tìm kiếm…