Home Hoạt động nhà trường Sinh Viên Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội với Chương trình từ thiện tại Làng trẻ SOS Hà Nội

Sinh Viên Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội với Chương trình từ thiện tại Làng trẻ SOS Hà Nội

1
726

Chiều ngày 16/9/2018 đã diễn ra chương trình từ thiện “Vầng Trăng Yêu Thương” do Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội cùng các đơn vị phối hợp tổ chức.

Chương trình từ thiện đã diễn ra vô cùng thành công với hàng trăm xuất quà đã được trao trực tiếp tới tận tay các bé mồ côi cùng các mẹ tại Làng trẻ em SOS Hà Nội, trong không khí ấm áp – tràn đầy tình yêu thương khi ngày trung thu năm nay đang đến rất gần.

Lời cảm ơn!

Để có được một chương trình từ thiện thành công như vậy không thể không nhắc đến những tấm lòng hảo tâm của các đơn vị, tổ chức và các cá nhân học viên của nhà trường và các doanh nghiệp đã chung tay cùng chúng tôi. Thay lời BGH làng trẻ SOS, Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới:

  1. Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội,
  2. Lãnh đạo Làng trẻ em SOS Hà Nội,
  3. CÔNG TY TNHH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG LẮP ĐẶT LONG VIỆT. Địa chỉ: Số nhà 30, ngõ 23, phố Đỗ Quang, tổ 14, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  4. Tập thể Lớp TCTY18-01
  5. Tập thể lớp CĐCBMA18-01, Tập thể Lớp CĐTY18-01, Lớp CĐQTKS18-01…
  6. Các thầy cô CBGV nhà trường,
  7. Chị Nguyễn Thị Hương (học viên lớp TCTY), Chị Phạm Như Gấm (học viên lớp TCTY), anh Bùi Văn Chinh (học viên lớp TCTY) cùng rất nhiều học viên khác…
  8. Trân trọng cảm ơn ekip ban cán sự K18 đã lên kế hoạch và cùng các bạn tân sinh viên chuẩn bị rất nhiều ngày để các em tại lành trẻ có một buổi đón trung thu sớm thành công tốt đẹp.

Có lẽ “Nụ cười hạnh phúc – ánh mắt háo hức xuyên suốt chương trình” của các bé làng trẻ SOS Hà Nội chính là lời cảm ơn sâu sắc nhất mà không ngôn từ nào có thể diễn tả hết được. Qua thành công của chương trình nhà trường cũng rất mong muốn quý mạnh thường quân cùng các em học viên yêu dấu sẽ tiếp tục đồng hành cùng “QUỸ TỪ THIỆN” của nhà trường trong các chương trình sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh và hoạt động trong trương trình “Vầng Trăng Yêu Thương”:

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Sinh Viên Cao Đẳng Hùng Vương Tham Quan Thực Tế Bếp Ăn HASECA

Ngày 22/3/2019 vừa qua sinh viên Khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đã có chuyế…