Home Hướng nghiệp Tại Hà Nội Nên Học Cao Đẳng Nấu Ăn Hệ Chính Quy Ở Đâu?

Tại Hà Nội Nên Học Cao Đẳng Nấu Ăn Hệ Chính Quy Ở Đâu?

2
2,115

Trong những năm gần đây, sự phát triển của các nhóm ngành dịch vụ, du lịch, kinh tế đã dẫn đến sự mở rộng hệ thống các nhà hàng, khách sạn từ bình dân đến cao cấp 5 sao. Nghề bếp cũng theo đó trở thành một nghề rất hot, bởi vì không quán ăn, nhà hàng, khách sạn nào có thể kinh doanh và hoạt động mà không có đầu bếp. Nhu cầu tuyển dụng đầu bếp ngày càng lớn, đây chính là tin vui đối những ai theo nghề.

Tuy nhiên một người đầu bếp muốn có nhiều cơ hội phát triển thì cần phải trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất để vào nghề, và việc lựa chọn được một địa chỉ đào tạo tốt có thể chiếm đến 80% sự thành công của người học trong tương lai. Vậy tại Hà Nội nên học Cao đẳng Nấu ăn hệ chính quy năm 2019 ở đâu?

Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là một trong số ít các trường nhận được sự tin tưởng của Bộ cũng như của các nhà tuyển dụng doanh nghiệp lớn bé về chất lượng đào tạo gắn liền với thực hành và có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt gần 100%. Vì thế hiện nay ngôi trường này đang được đánh giá là ngôi trường đào tạo ngành Nấu ăn hệ Cao đẳng chính quy tốt nhất.

Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội – địa chỉ đào tạo uy tín ngành nấu ăn

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội luôn là ngôi trường có truyền thống đào tạo ngành Nấu ăn trong nhiều năm qua, hiện nay Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đang nằm trong TOP những cơ sở học ngành Nấu ăn ở hệ Cao đẳng tốt nhất trên toàn quốc và hứa hẹn trở thành địa chỉ uy tín số 1 để các nhà tuyển dụng làm các đơn đặt hàng.

Khi theo học tại đây sinh viên đều được học tập trong môi cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm tâm huyết với nghề và với một chương trình đào tạo khoa học. Ngoài ra, Nhà trường cũng ký hợp tác bao đầu ra với nhiều doanh nghiệp lớn để đảm bảo rằng sinh viên sẽ được thực hành thực tế ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường, số tiết thực hành lên tới 70%. Việc thực hành song song với kiến thức được tích lũy tại giảng đường sẽ giúp các bạn học tập tốt hơn và không bị bỡ ngỡ khi ra trường làm việc. Nhờ đó các sinh viên đều có thể bắt nhịp được ngay với công việc của một người đầu bếp chuyên nghiệp và có thể đảm nhận nhiều các vị trí khác nhau sau khi tốt nghiệp. Dễ nhận thấy trong khi nền giáo dục nước ta còn nhiều hạn chế cũng như đặt nặng chương trình học về mặt lý thuyết thì với mô hình đào tạo sinh viên theo hướng học tập song song với thực hành như Nhà trường áp dụng như hiện nay đang là một hình thức học chuyên sâu, được đánh giá cao cũng như giúp người học hoàn thiện chương trình học tập tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng đưa ra.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn hệ chính quy năm 2019?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ cũng như nhu cầu nguồn lao động của xã hội, Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn hệ cao đẳng chính quy năm 2019 với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chuyên sâu là 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành.

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy năm 2019 như sau:

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2018 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tải phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2019 của nhà trường bằng cách:

Click tại đây Mẫu đăng ký xét tuyển. Học sinh tải về, in mẫu đăng ký và điền thông tin đầy đủ để hoàn thành hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

VP1: Số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89

VP2: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

CĐ Hùng Vương Tuyển Sinh 2020 Ứng Phó Dịch COVID-19: 90% Chỉ Tiêu Xét Thẳng Học Bạ THPT

Sau khi kỳ thi THPT quốc gia chính thức chuyển tên gọi thành “Kỳ thi tốt nghiệp THPT” theo…