Home Hướng nghiệp Thi đầu vào ngành quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm

Thi đầu vào ngành quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm

0
2,373

"Ngành quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm" hay điểm chuẩn ngành quản trị khách sạn cũng như những chính sách miễn giảm 100% học phí khi đăng ký học cần nhưng điều kiện gì? Thủ tục hồ sơ và thời gian xét tuyển năm 2018

Ngành quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm, thi khối nào

Phương thức tuyển sinh hiện nay là xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc kết quả học tập trung học phổ thông. Do đó, thí sinh có nhiều sự lựa chọn, nhiều thời gian tham khảo để chọn trường có mức điểm chuẩn phù hợp với điểm thi và khả năng của mình. Những năm gần đây điểm chuẩn đại học ngành quản trị khách sạn dao động trong khoảng từ 20 đến 22 điểm. Đây là mức điểm mà học lực khá. Điều này tạo cơ hội nhiều hơn cho những bạn yêu thích và đam mê theo nghề. Tuy nhiên nếu không đạt được mức điểm như vậy cũng đừng nản. Bởi bạn còn có thể tham gia xét tuyển vào ngành theo hình thức xét kết quả học tập THPT nữa.

Thi đầu vào ngành quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm

Quản trị khách sạn đang là một ngành hot trong cơ cấu ngành học.  Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có trình độ, ngành này hiện được xét tuyển thí sinh ở hầu hết các khối: A(Toán – Lý – Hóa), A1(Toán – Lý – Anh), C(Văn – Sử – Địa), D1(Toán – Văn – Anh). Một số trường có xét tuyển khối: D3(Toán – Văn – Pháp), D4(Toán – Văn – Trung). Nhiều khối xét tuyển sẽ là cơ hội lớn cho thí sinh có nguyện vọng theo học.

Ngành Quản trị khách sạn học trường nào?

Nhận thấy được tình hình thiếu nhân lực có trình độ cao. Cả nước hiện có hơn 40 trường đang đào tạo ngành quản lý và điều hành nhà hàng khách sạn. Tập trung chủ yếu ở phía Bắc và phía Nam gần khu vực hai thành phố lớn. Tạo điều kiện cho thí sinh chọn trường học phù hợp. Hầu hết các trường đào tạo ngành này đều trang bị khá đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với vốn kiến thức, thực hành sát thực tế.

Thi đầu vào ngành quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm

Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội (HVC) thì sao? Lý do nhiều thí sinh lựa chọn học tại HVC là bởi chương trình đào tạo đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Tốt nghiệp, hầu hết 100% sinh viên có khả năng tìm kiếm một việc làm với mức thu nhập khá. Hình thức xét tuyển cũng không quá phức tạp. Do trường HVC xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT. Có chương trình miễn giảm học phí theo đúng quy định của bộ. Theo học tại trường thí sinh có thể tùy ý lựa chọn hình thức học cao đẳng hoặc trung cấp phù hợp với bản thân. Nếu đã có nhiều cơ hội để theo đuổi ngành này như vậy thì tại sao bạn không nắm bắt. Nhất là với một ngành đang thiếu nhân lực như quản trị khách sạn thay vì chọn học đại học ít nhất cũng mất 4 năm. Lựa chọn học cao đẳng hoặc trung cấp sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Cao đẳng Hùng Vương Miễn 100% học phí năm 2018

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay., Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2018” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy của nhà trường ở tất cả các ngành đào tạo đối với những đối tượng sau đây:

  • Đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
  • Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12.
  • Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

Qua những chia sẻ về băn khoăn ngành quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm. Hi vọng rằng những bạn thí sinh có đam mê và muốn nắm bắt cơ hội việc làm trong ngành quản trị khách sạn đã có cho mình câu trả lời thích hợp.

Nhận thông tin tư vấn về ngành học và các thông tin khác tại:

Địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0933 827 837 – 02432 97 96 96

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Sinh Viên Cao Đẳng Hùng Vương Tham Quan Thực Tế Bếp Ăn HASECA

Ngày 22/3/2019 vừa qua sinh viên Khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đã có chuyế…