Home Hoạt động nhà trường Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội Cùng Chuỗi Hoạt Động Từ Thiện Tháng 3/2019

Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội Cùng Chuỗi Hoạt Động Từ Thiện Tháng 3/2019

2
2,028

Tiếp tục thực hiện các hoạt động trong chuỗi hoạt động từ thiện tháng 3/2019, ngày 13/03/2019 vừa qua, Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Vì Ngày Mai tổ chức Lễ khai giảng lớp kỹ thuật vẽ móng tay nghệ thuật miễn phí cho người khuyết tật tại Trụ sở Trung tâm Vì Ngày Mai (Số 389 Đường an Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội).

Được biết, đây là khóa học hoàn toàn miễn phí cho 12 học viên là người khuyết tật với sự đồng hành của Trường Cao Đẳng Hùng Vương, Trung Tâm Vì Ngày Mai và các nhà tài trợ. Với chương trình đào tạo khoa học, chỉ tận tình hướng dẫn của giảng viên Trường Cao Đẳng Hùng Vương, trong thời gian 10 ngày của khóa học, các học viên được dạy các kiến thức cơ bản về sơn, sửa, phối màu trên móng giả và thực hành thực tế trên móng thật…Học viên cũng được hưỡng dẫn tỷ mỷ với những cách làm khoa học, giảng viên đã giúp các học viên có những kỹ thuật làm móng nghệ thuật một cách thuần thục nhất.

Cô Nguyễn Ngọc Liên – giáo viên trực tiếp hướng dẫn các học viên trong suốt khóa học này cũng cho biết, sau khóa học cô sẽ lựa chọn một số học viên đạt kết quả học tập xuất sắc đến cửa hàng cô để tiếp tục được thực hành, được nâng cao tay nghề. Mục đích mong muốn sau khi tay nghề của những học viên đó được nâng cao, thuần thục trong công việc sẽ quay về cửa hàng của Trung tâm và truyền nghề cho những người khuyết tật khác.

Trải qua hơn 10 năm thành lập và đào tạo, Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội luôn đồng hành với chính sách An sinh – Giáo dục, ngoài các khóa học miễn phí cho người khuyết tật…, mỗi năm nhà trường có hàng trăm suất học bổng miễn 100% học phí cho sinh viên học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn. Qua quá trình trưởng thành và phát triển, Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội luôn là địa chỉ, là môi trường đạo tạo uy tín, chất lượng, tin cậy đối với nhiều khóa sinh viên.

Phát biểu tại Lễ khai mạc lớp đào tạo nghề miễn phí dành cho người khuyết tật, bà Trần Bảo Quyên, Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội cho biết, trong nhiều năm qua, nhà trường luôn nỗ lực để giữu vững và thực hiện đúng định hướng, tôn chỉ đòa tạo của Trường là: Thực học – Thực hành – Thực làm, coi sinh viên là trung tâm cho mọi hoạt động của Trường, phấn đấu đào tạo phụ vụ cho nhu cầu của xã hôi đáp ứng chất lượng ngay sau khi tốt nghiệp.

Để đẩy mạnh chương trình đào tạo “Học đi đôi với hành”, năm 2019, Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội cũng ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhằm tạo môi trường cho sinh viên được thực hành thực tế nhất trong môi trường hiện đại, số tiết thực hành của nhà trường chiếm 70%. Không những thế, các doanh nghiệp cũng sẽ lựa chọn những sinh viên xuất sắc để ký hợp đồng làm việc lâu dài khi ra trường.

Việc xây dựng chương trình song hành giữa đào tạo – việc làm, luôn đi liền với các hoạt động từ thiện, các hoạt động đẩy mạnh chính sách an sinh – giáo dục chính là bước đi bền vững mà nhà trường luôn đi theo và hướng tới.

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

CĐ Hùng Vương Tuyển Sinh 2020 Ứng Phó Dịch COVID-19: 90% Chỉ Tiêu Xét Thẳng Học Bạ THPT

Sau khi kỳ thi THPT quốc gia chính thức chuyển tên gọi thành “Kỳ thi tốt nghiệp THPT” theo…