Home Tuyển sinh Tư Vấn Tuyển Sinh Online Hệ Chính Quy Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội 2020

Tư Vấn Tuyển Sinh Online Hệ Chính Quy Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội 2020

0
1,800

Sống trong thời đại 4.0, Internet xuất hiện đã mang lại một sự thay đổi to lớn cho cả nền kinh tế, khoa học, kỹ thuật trên thế giới, ngày nay chúng nó là một công cụ không thể thiếu trong các hoạt động kinh tế, giáo dục và chính trị. Internet có tầm quan trọng cực kỳ lớn và đem lại rất rất nhiều lợi ích cho toàn bộ nhân loại toàn cầu. Internet giúp cho thông tin truyền tải nhanh chóng, bạn có thể truy cập thông tin trên internet tại hầu hết các vị trí trên địa cầu.

Chính vì vậy, trong những năm gần đây, hình thức đăng ký xét tuyển online không còn xa lạ với các trường, các thí sinh cũng như phụ huynh nữa. Với sự nghiên cứu làm việc khoa học về hình thức đăng ký xét tuyển online để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Hùng Vương cũng đã có những thông báo hướng dẫn cho mùa tuyển sinh năm nay.

Năm 2020, với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp những tháng gần đây, việc hướng dẫn học sinh học tập cũng như tìm hiểu về những thông tin tuyển sinh và phương thức xét tuyển qua internet là việc làm mà Nhà trường sẽ luôn chú trọng, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.

 

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội như thế nào?

Năm học 2020-2021, Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo đối tượng tuyển sinh bao gồm tất cả các bạn tốt nghiệp THPT trở lên không quy định năm tốt nghiệp và cũng không giới hạn độ tuổi. Chỉ cần thí sinh có đạo đức tốt, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Các ngành đào tạo trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội năm 2020 là gì?

– Cao Đẳng Thú Y; (Mã ngành: 6640101).
– Bảo Vệ Thực Vật; (Mã ngành: 6620116).
– Quản trị khách sạn – Nhà hàng; (Mã ngành: 6810201).
– Cao Đẳng Nấu Ăn; (Mã ngành: 6810207).
– Kỹ thuật pha chế đồ uống; (Mã ngành: 5810209).
– Công Tác Xã Hội; (Mã ngành: 6760101).
– Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; (Mã ngành: 6480102).
– Kế toán doanh nghiệp; (Mã ngành: 6340302).
– Quản trị mạng máy tính; (Mã ngành: 6480209).
– Văn thư hành chính. (Mã ngành: 6320301).
– Điện – Điện tử công nghiệp; (Mã ngành: 6520225).

Trong đó, 3 ngành học trọng điểm và thu hút lượt đăng ký xét tuyển nhất đó là: Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn; Cao đẳng Thú y; Cao đẳng Quản trị Khách sạn – Nhà hàng. Thí sinh sau khi lựa chọn cho mình ngành học yêu thích, các bạn sẽ lựa chọn cho mình phương thức xét tuyển phù hợp nhất.

Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội áp dụng 2 phương thức xét tuyển chính năm 2020

1. Phương thức Xét tuyển online

Lợi ích của tuyển sinh online như thế nào?

Tiết kiệm thời gian – Chi phí cho thí sinh – Đảm bảo quy trình tuyển sinh theo quy định của Bộ giáo dục
Với hình thức tuyển sinh online, thí sinh dễ dàng nắm được thông tin tuyển sinh của nhà trường được nhanh nhất qua nhiều kênh thông tin như: facebook, website chính thức của nhà trường. Những thí sinh có nguyện vọng học sẽ tham khảo tất cả các thông tin được nhà trường truyền tải qua website, và những thí sinh còn có những thắc mắc khó giải đáp hơn đều có thể gọi đến Số điện thoại tư vấn của nhà trường để được tư vấn giúp đỡ từ Ban tuyển sinh một cách chính xác nhất.

Sau khi tìm hiểu kĩ về ngành nghề mình lựa chọn, đối tượng tuyển sinh, điều kiện, thời gian xét tuyển hay hình thức đào tạo của nhà trường. Nếu thí sinh cảm thấy phù hợp hoàn toàn có thể đăng ký ngay trên website của nhà trường bằng cách nhấn vào link ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và điền thông tin theo hướng dẫn, như vậy bạn đã đăng ký thành công.

Về công tác tuyển sinh, Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội năm 2020, đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển online thành công, ban tuyển sinh nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện thông báo và hướng dẫn thí sinh các bước hoàn thiện hồ sơ, thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học. Để đảm bảo rằng thí sinh không bị vướng mắc trong quá trình xét tuyển cũng như nhập học tại trường.

Đăng ký xét tuyển online cụ thể theo 3 bước sau:

• Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodanghungvuong.edu.vn/

• Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng smartphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<

• Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

2. Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp

Hồ sơ thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị gồm những gì?

1. Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2019 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:
• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
• Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
• Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
• Học bạ THPT (photo công chứng).
• Giấy khai sinh.
• 04 ảnh cỡ 4x6cm.
• Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

2. Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, nộp hồ sơ bao gồm:
• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
• Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
• Giấy khai sinh.
• 04 ảnh cỡ 4x6cm.
• Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

* Lưu ý: Cả 2 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

CĐ Hùng Vương Tuyển Sinh 2020 Ứng Phó Dịch COVID-19: 90% Chỉ Tiêu Xét Thẳng Học Bạ THPT

Sau khi kỳ thi THPT quốc gia chính thức chuyển tên gọi thành “Kỳ thi tốt nghiệp THPT” theo…