Home Tuyển sinh Tuyển sinh Cao đẳng Kế toán Hà Nội Miễn 100% học phí 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kế toán Hà Nội Miễn 100% học phí 2018

0
2,375

Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Kế toán chính quy 2018 bằng hình thức xét tuyển kết quả học bạ THPT, BTVH. Nhằm mở rộng tuyển sinh và tạo điều kiện cho các thí sinh không thi THPT tại các cụm đại học hoặc đã tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước có cơ hội học Cao đẳng kế toán Hà Nội.
Theo đó, các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là bạn đã đủ yêu cầu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng Kế toán. Phương thức xét tuyển Cao đẳng Kế toán qua học bạ THPT năm nay sẽ khiến không phải chịu áp lực thi cử đầu vào nữa.

Tại sao nên học Cao đẳng Kế toán Hà Nội?
Đi cùng với sự phát triển của công nghệ Kinh tế Xã hội, thì nhu cầu nhân lực ngành Kế toán ngày càng tăng mạnh, rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp cả trong và ngoài nước… đang liên tục thông báo tuyển dụng Kế toán viên trình độ Cao đẳng Kế toán chính quy trở lên với mức thu nhập khá cao. Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, thì nộp hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Kế toán Hà Nội –  Khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là cơ hội để các bạn nắm trong tay cơ hội việc làm rộng mở cho chính bản thân mình.

Ngành kế toán

Trường xây dựng chương trình với thời gian đào tạo Cao đẳng Kế toán Chính quy thời gian 3 năm, học viên hoàn thành chương trình học Cao đẳng kế toán được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, ngay sau khi học viên khi ra trường đủ điều kiện cũng như kiến thức để công tác tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bởi đã được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết ngay từ trong ghế nhà trường, với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Các đợt xét tuyển Cao đẳng Kế toán năm 2018
* Đợt Xét tuyển thứ nhất: Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ về trường từ ngày tháng 3/2018 đến hết đợt xét tuyển Cao đẳng Kế toán Hà Nội nguyện vọng 1.
* Đợt Xét tuyển thứ 2: Các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2018 khi có kết quả thi sẽ sử dụng để xét tuyển vào trường.

Cao đẳng Kế toán Hà Nội có khó trúng tuyển không?
– Cơ hội để thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Kế toán Hà Nội là khá lớn vì đây là ngành học khá năng động, hiện đang thu hút một lượng nhân lực lớn trong ngành kinh tế.
– Kỳ tuyển sinh năm 2018 nhà trường sẽ sắp xếp hồ sơ theo thứ tự thời gian nộp hồ sơ của thí sinh, theo đó những hồ sơ đủ tiêu chuẩn trúng tuyển tại trường sẽ được chiểu theo thời gian và chỉ tiêu của nhà trường để có thể xác định thí sinh nào trúng tuyển.
– Với những thí sinh không kịp nộp hồ sơ vào nguyện vọng 1 có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung, cũng sẽ được xét tuyển sau đợt xét tuyển tập trung đợt thứ nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kế toán
– Hệ Trung cấp: Thời gian đào tạo 2 năm
– Hệ Cao Đẳng: Thời gian đào tạo 3 năm

Tuyển sinh cao đẳng kế toán hà nội chính quy 2018
Tuyển sinh Cao đẳng kế toán Hà Nội chính quy 2018

Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội Miễn 100% học phí năm 2018

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay., Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2018” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy của nhà trường ở tất cả các ngành đào tạo đối với những đối tượng sau đây:

  • Đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
  • Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12.
  • Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

Danh mục hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kế toán Hà Nội
Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kế toán tại Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau:
– Bản sao giấy khai sinh, bản sao học bạ THPT công chứng.
– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH photo công chứng.
– Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, SĐT, địa chỉ)
– 04 ảnh kích cỡ 3×4.
Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ xét tuyển rồi nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội để đăng ký tại địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại tư vấn: 02432 97 96 96 –
0921 767 899​

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Cao Đẳng Hùng Vương Sẵn Sàng Phương Án Tuyển Sinh Chống Dịch

Những ngày gần đây khi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đến gần thì cũng là lúc đại dịch Co…