Home Tuyển sinh Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn miễn 100% học phí 2018

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn miễn 100% học phí 2018

1
2,496

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu dịch vụ, du lịch phát triển chính vì thế có rất nhiều các nhà hàng ở trong khách sạn được đâu tư quy mô về cả số lượng và chất lượng. Nhu cầu tuyển dụng rất cần những đầu bếp, phục vụ đang có đam mê học ngành chế biến món ăn để chở thành đầu bếp ở các nhà hàng khách sạn cũng như những nhà hàng độc lập ở bên ngoài để muốn chở thành những đầu bếp chuyên nghiệp từ những nhà hàng nhỏ đến những nhà hàng lớn

Những yếu tố cần thiết để theo học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn!

Dõ dàng trong xã hội phát triển hiện nay chúng ta có thể có rất nhiều những lựa chọn, có thể học ngân hàng có thể học ngành công nghệ thông tin, tài chính kế toán….Tuy nhiên đối với ngành kỹ thuật chế biến món ăn thì là ngành rất là dễ học gần gũi với đời sống hàng ngày của chúng ta và cơi hội thành công ngành này rất là lớn.

Ngành kỹ thuật chế biến món ăn
Ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Khi chúng ta đã nhận thức được rồi thì chúng ta phải tư duy mình nên học ở đâu ai dạy và dạy trong bao nhiêu lâu. Thì sự lựa chon số 1 là Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội là địa chỉ tin cậy rất là lớn, bởi vì nhà trường không chỉ đào tạo để thả chúng ta tự bơi ở ngoài xã hội mà nhà trường đào tạo theo lộ trình và theo các yêu cầu thực tế của các chủ nhà hàng khách sạn hay của các doanh nghiệp.

Khi mình đã có tư duy và lựa chọn đúng đắn rồi thì mình phải có đam mê, khi thầy dạy từ các chi tiết nhỏ nhất thì chúng ta phải tập chung và từ các đam mê đấy mình biến món ăn của thầy thành món ăn của mình. Khi đã có tư duy cộng với sự đam mê ham học thì chúng ta sẽ có một tư duy sáng tạo từ các món ăn thầy dạy thành món ăn của mình như vậy thì chắc chắn mình sẽ thành công.

Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy 2018 trên phạm vi cả nược:
Đối tượng và phương thức tuyển sinh:

Nhà trường tổ chức xét tuyển hồ sơ đầu vào không cần thi tuyển cho tất cả các đối tượng vào học hệ Trung cấp Chính quy.

Hệ đào tạo và thời gian đào tạo:
– Hệ 1 năm (học 7 tháng) : Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc đã có bằng Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
– Hệ 2 năm (học 18 tháng): Học sinh học hết cấp 3 THPT hoặc có bằng bổ túc THPT.
– Hệ 3 năm (học 28 tháng): Học sinh mới tốt nghiệp THCS.
– (Ngoài ra Trường còn lớp đào tạo chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn 1-3-6 tháng)

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn

Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội Miễn 100% học phí năm 2018

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay., Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2018” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy của nhà trường ở tất cả các ngành đào tạo đối với những đối tượng sau đây:

  • Đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
  • Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12.
  • Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

Hồ sơ gồm đào tạo Kỹ thuật viên chế biến món ăn:
– Bản sao photo công chứng học bạ THCS hoặc THPT hoặc bằng trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, Đại học (khác ngành).
– Bản sao giấy khai sinh có photo công chứng
– Giấy tờ ưu tiên bản photo công chứng (nếu có).
– Ảnh 3*4 (4 chiếc) để làm thẻ sinh viên khi vào nhập học

Chương trình đào tạo
Sinh viên được đào tạo theo lộ trình cụ thể, từ kiến thức cơ bản đến các món ăn thời thượng, chứng chỉ nâng cao, thực hành tay nghề và hướng đến tục tiêu cao nhất là bếp trưởng.

Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ xét tuyển rồi nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội để đăng ký tại địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại tư vấn: 02432 97 96 96 – 0921 767 899​

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Cao Đẳng Hùng Vương Sẵn Sàng Phương Án Tuyển Sinh Chống Dịch

Những ngày gần đây khi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đến gần thì cũng là lúc đại dịch Co…