Home Tuyển sinh Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính chính quy 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính chính quy 2018

0
2,340

Thế kỷ 21 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, việc áp dụng công nghệ, tự đôngk hóa, máy tính vào sản xuất, học tập cũng như giải trí đang ngày càng trở lên phổ biến trong xã hội của chúng ta. Chính vì thế Nghề Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính là một lựa chọn được nhiều bạn trẻ đam mê và yêu thích theo đuổi.

Học Trung cấp, Cao đẳng Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính tại Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội viên sẽ được  trang bị kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công việc của nghề lắp ráp, cài đặt và sửa chữa máy tính, có khả năng làm việc độc lập và tổ chức làm việc theo nhóm; có  khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; giải quyết được các tình huống phức tạp trong thực tế; có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khoẻ tạo điều kiện cho người học nghề sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn. đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước

Sửa chữa lắp ráp máy tính

Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính chính quy 2018 trên cả nước
Trường xây dựng chương trình với thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính Chính quy thời gian 3 năm, học viên hoàn thành chương trình học được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, ngay sau khi học viên khi ra trường đủ điều kiện cũng như kiến thức để công tác tại các công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước. Bởi đã được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết ngay từ trong ghế nhà trường, với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Học Kỹ thuật Sửa chữa và lắp ráp máy tính tại Trường Cao đẳng Hùng Vương sinh viên được trang bị kiến thức về:
– Hệ thống máy tính
– Khoa học kỹ thuật làm nền tảng cho việc lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy vi tính.
– Phân tích, đánh giá và đ­ưa ra giải pháp xử lý các sự cố, tình huống trong hệ thống máy vi tính.
– Lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy tính.
– Sửa chữa, bảo dưỡng các thành phần và thiết bị ngoại vi của hệ thống máy vi tính.
– Tổ chức lao động, hướng dẫn các bậc thợ thấp hơn.
– Tổ chức, quản lý và điều hành sản xuất của một phân xưởng, một tổ kỹ thuật, một cửa hàng lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng, quản lý mạng cục bộ.
– Tính độc lập, chịu trách nhiệm cá nhân trong việc tổ chức, quản lý và điều hành đơn vị công tác kỹ thuật của mình.
– Khả năng tự nâng cao trình độ chuyên môn tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Tuyển sinhCao đẳng Kỹ thuật sữa chữa, lắp ráp máy tính
Tuyển sinh Cao đẳng Sửa chữa lắp ráp máy tính chính quy 2018

Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội Miễn 100% học phí năm 2018

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay., Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2018” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy của nhà trường ở tất cả các ngành đào tạo đối với những đối tượng sau đây:

  • Đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
  • Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12.
  • Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

Các đợt xét tuyển Cao đẳng Kế toán năm 2018
– Đợt Xét tuyển thứ nhất: Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ về trường từ 01/03/2018 đến hết đợt xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính nguyện vọng 1.
– Đợt Xét tuyển thứ 2: Các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2018 khi có kết quả thi sẽ sử dụng để xét tuyển vào trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính: 
– Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
– Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
– Bản sao kết quả học tập (công chứng)
– Bản sao Giấy khai sinh
– 6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ xét tuyển rồi nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội để đăng ký tại địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại tư vấn: 02432 97 96 96 – 
0921 767 899

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Cao Đẳng Hùng Vương Sẵn Sàng Phương Án Tuyển Sinh Chống Dịch

Những ngày gần đây khi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đến gần thì cũng là lúc đại dịch Co…