Home Tuyển sinh Tuyển sinh cao đẳng Văn thư lưu trữ hành chính miễn 100% học phí 2018

Tuyển sinh cao đẳng Văn thư lưu trữ hành chính miễn 100% học phí 2018

0
3,162

Hiện nay, công tác văn thư tại hành chính tại các trường học, bệnh viện cũng như các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp tư nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng. Nhưng ít ai biết về tầm quan trọng đó, Vậy ngành hoch Văn thư lưu trữ hành chính là làm gì? và học ở đâu? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của bác bạn học sinh muốn đăng ký theo học ngành tương đối mới mẻ nhưng vô cùng hấp dẫn này.

Nhân viên công tác trong ngành văn thư là công tác nhằm đảm bảo thông tin văn bản, phục vụ hoạt động quản lý, điều hành của cơ quan, tổ chức. Nội dung công việc này bao gồm các việc về soạn thảo, ban hành văn bản; quản lý văn bản và các tài liệu khác hình thành trong quá trình hoạt động của cơ quan; lập hồ sơ hiện hành, giao nộp hồ sơ vào lưu trữ; và quản lý, sử dụng con dấu trong văn thư.

Văn thư lưu trữ hành chính
Văn thư lưu trữ hành chính

Còn công tác lưu trữ là một trong những nhiệm vụ cơ bản của cơ quan, tổ chức nhằm lựa chọn, lưu giữ, tổ chức một cách khoa học các hồ sơ, tài liệu để phục vụ yêu cầu khai thác, sử dụng của cơ quan và xã hội. Nội dung công tác lưu trữ bao gồm các việc về thu thập, bảo quản và tổ chức sử dụng tài liệu hình thành trong quá trình hoạt động của cơ quan, đơn vị.

Học Cao đẳng Văn thư lưu trữ hành chính là làm việc tại đâu?
Hiện nay tại bất cứ một cơ quan nhà nước, doanh nghiệp đều cần đến cán bộ văn thư lưu trữ. Bạn có thể dễ dàng xin việc tại các cơ quan nhà nước, Đảng chính phủ- tổ chức , trường học, bệnh viện, các Bộ và sở ban ngành.

Ngoài ra với sự phát triển của xã hội, nhu cầu tuyển dụng việc làm văn thư lưu trữ tại Hà Nội và các thành phố lớn rất cao. Nếu bạn giỏi công nghệ thông tin và với trình độ vốn tiếng anh hay tiếng nước ngoài tốt. Bạn có thể xin vào làm việc tại các tổ chức, công ty nước ngoài với mức lương khá cao.

Học Cao đẳng văn thư lưu trữ hành chính ở đâu ?  
Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo văn thư lưu trữ hành chính. Cấp đại học phải kể đến trường đại học như trường Đại học Nội vụ, trường Học viện hành chính quốc gia, Hệ cao đẳng có Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội là trường đi đầu trong công tác dạy và học. Trường có các lớp học cao đẳng, trung cấp, chứng chỉ văn thư cấp nhanh cho đối tượng đi làm, người đi học…

Tuyển sinh cao đẳng Văn thư hành chính
Tuyển sinh cao đẳng Văn thư lưu trữ hành chính 2018

Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội Miễn 100% học phí năm 2018

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay., Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2018” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy của nhà trường ở tất cả các ngành đào tạo đối với những đối tượng sau đây:

  • Đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
  • Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12.
  • Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Văn thư hành chính: 
– Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
– Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
– Bản sao kết quả học tập (công chứng)
– Bản sao Giấy khai sinh
– 6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ xét tuyển rồi nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội để đăng ký tại địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại tư vấn: 02432 97 96 96 –
0921 767 899​

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Cao Đẳng Hùng Vương Sẵn Sàng Phương Án Tuyển Sinh Chống Dịch

Những ngày gần đây khi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đến gần thì cũng là lúc đại dịch Co…